GEMY SILVER – NHỮNG HƯỚNG DẪN KHI CHỌN KHUYÊN TAI NAM – P1

Khuyên tai từ lâu đã không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà còn dành cho những chàng trai cá tính, thích thể hiện phong cách cá nhân qua những món phụ kiện nho nhỏ nhưng đầy sức hút. Hãy cùng Gemy Silver tìm hiểu những lưu ý và gợi ý để chọn khuyên tai phù hợp với phong cách bản thân.

Nhẫn đeo tay nam tạo sự độc đáo khác biệt?

Việc cách tân trang sức nam luôn là cả một bài toán khó đối với các nhà thiết kế của thế giới. Với mỗi một món đồ trang sức như nhẫn, thì cốt cách, phong độ, khí chất, vẻ thâm trầm… mới là những điều khiến họ lưu tâm. Phụ kiện nam, xét cho cùng, cũng chỉ là một phần để bộc lộ con người bên trong của những gã phong trần từng trải. Chúng khiến một người đàn ông đẹp hơn, không có thì đàn ông vẫn giữ được cái vẻ hấp dẫn tự nhiên của mình. Điển hình trong số đó chính là những chiếc nhẫn đeo tay nam.

Cách bảo quản trang sức luôn sáng bóng

Nguyên nhân chính khiến bạc bị chuyển màu đó là do lưu huỳnh thường có trong không khí, suối nước nóng hay trong mồ hôi của mọi người.

Khi bạc gặp lưu huỳnh sẽ tạo thành muối bạc; lưu huỳnh kết tủa đen và bám dai dẳng trên bề mặt bạc khiến những trang sức bạc mất độ sáng bóng và xỉn màu.

Hướng dẫn chọn mua và đeo nhẫn nam đẹp “đúng bài” (P.2)

Ở phần 1,GemySIlver đã nói về việc lựa chọn những chiếc nhẫn nam đẹp mắt, gợi ý kết hợp với phong cách thời trang hàng ngày cũng như giải thích thêm cho độc giả hiểu về ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn trên bàn tay của mình. Đến với phần 2 này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về những loại nhẫn dành cho nam giới để việc lựa chọn những chiếc nhẫn cho phái mạnh thật sự phù hợp và hiệu quả nhé.Hướng dẫn chọn mua và đeo nhẫn nam đẹp “đúng bài” (P.1)

Hướng dẫn chọn mua và đeo nhẫn nam đẹp “đúng bài” (P.1)

Nhẫn luôn là món phụ kiện điểm tô hoàn hảo cho tổng thể của một bộ trang phục. Chúng còn thể hiện được cá tính của người đeo cũng như khắc họa phần nào về phong cách thời trang của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ để lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn nam đẹp và phù hợp với phong cách của mìn